Link VTV Go – link xem trực tiếp bóng đá bản quyền miễn phí

Link VTV Go được nhiều người săn đón và sử dụng hỗ trợ khách hàng có thể xem nhiều kênh truyền hình miễn phí. Đồng thời, VTV Go cũng hỗ trợ người dùng theo dõi bóng đá nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Vậy link VTV Go được cung cấp ở đâu? Tại sao lại lựa chọn theo dõi VTV Go, cùng xem bóng đá trực tuyến tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết nhé.

Link vtv go cho phép người sử dụng có thể theo dõi cũng như xem lại các chương trình truyền hình yêu thích. VTV Go là một ứng dụng truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), cho phép người dùng xem các kênh truyền hình của VTV trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, Smart TV, thiết bị Android TV và Apple TV.

Link VTV Go
Link VTV Go

Với VTV Go, người dùng có thể xem nhiều kênh truyền hình của VTV như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7 và VTV9. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp nhiều chương trình giải trí, thể thao, tin tức và phim truyện đặc sắc của VTV.

VTV Go có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và được cập nhật liên tục với các chương trình mới nhất của VTV. Người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 7 ngày qua và tùy chọn độ phân giải phù hợp với tốc độ mạng của mình.

Để sử dụng VTV Go, người dùng cần đăng ký tài khoản và có kết nối internet. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để người dùng lựa chọn, từ miễn phí đến trả phí.

Tóm lại, VTV Go là một ứng dụng truyền hình trực tuyến đa nền tảng, cung cấp nhiều kênh truyền hình và chương trình giải trí đa dạng của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV Go cũng cung cấp phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá của các giải đấu lớn như V-League, Premier League, La Liga, Serie A, Champions League và Europa League trên kênh VTV6. Người dùng có thể tìm kiếm chương trình trực tiếp bóng đá trên ứng dụng để xem trực tiếp hoặc xem lại các trận đấu đã diễn ra.

Các trận thi đấu bóng đá được VTVGo cung cấp đều được cấp bản quyền chính vì vậy sẽ có một vài trận VTV Go không có như các web xem bóng đá trực tiếp như demnay.live, xoilac TV, thuckhuya TV. Do đó khách hàng có thể an tâm sử dụng và lựa chọn những chương trình bóng đá yêu thích để tham gia. Bên cạnh đường link VTV Go, khách hàng có thể tham gia bằng ứng dụng hoặc theo dõi trực tiếp trên TV khi đã được liên kết.

VTV Go là ứng dụng hoàn hảo cho tới thời điểm hiện tại, hỗ trợ khách hàng có thể theo dõi nhiều kênh truyền hình khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn các chương trình thể thao phù hợp và hấp dẫn để theo dõi, đặt lịch trước. Bạn cũng có thể xem lại các chương trình đã chiếu trước đó trong khoảng thời gian 30 ngày. Chi tiết các ưu điểm khi sử dụng VTV Go được cung cấp dưới đây.

Những ưu điểm khi sử dụng Link VTV Go
Những ưu điểm khi sử dụng Link VTV Go

Link VTV Go đảm bảo khách hàng có thể truy cập một cách an toàn bằng nhiều phương thức. Mỗi đường liên kết đều được kiểm tra và kiểm định tính an toàn trước khi được cung cấp đến khách hàng sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ và theo dõi.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét

Các chương trình mà đơn vị cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng âm thanh và hình ảnh. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tiên tiến nhất. Âm thanh rõ nét mang đến những hình ảnh chân thực và đã mắt dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng tải ứng dụng về thiết bị

Link VTV Go cho phép khách hàng có thể truy cập và theo dõi cũng như tải ứng dụng về thiết bị để sử dụng. Về phiên bản ứng dụng và phiên bản website đều có các chức năng tương tự nhau. Đồng thời, khi khách hàng có nhu cầu tải ứng dụng, hệ thống sẽ hỗ trợ và cho phép tải hoàn toàn không mất phí.

Hỗ trợ khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Giống như truyền hình K+ VTV Go cho phép khách hàng có thể theo dõi cũng như xem lại các chương trình đã phát sóng trên các kênh truyền hình mọi lúc mọi nơi. Khách hàng không bị giới hạn địa điểm cũng như thời gian sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, để có thể theo dõi được các chương trình cũng như sử dụng dịch vụ tại đây bạn cần có kết nối internet.

Hỗ trợ khách hàng mở tài khoản vtv go miễn phí

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tại VTV Go hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, đối với các khách hàng có nhu cầu theo dõi sử dụng dịch vụ nâng cao và lâu dài thì sẽ phát sinh nhu cầu mở tài khoản. Khi đó, hệ thống cũng hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký mở tài khoản nhanh chóng, an toàn và không mất phí.

Theo dõi VTV Go đồng thời với các ứng dụng khác

Ưu điểm nổi bật của VTV Go là hỗ trợ khách hàng có thể xem đồng thời hai ứng dụng. Tính năng thu nhỏ ứng dụng sẽ giúp cho khung dịch vụ được thu lại ở một góc dành chỗ cho ứng dụng khác hoạt động. Đây cũng là tính năng khá mới và hấp dẫn đối với người dùng.

Link VTV Go cung cấp các thông tin được phát sóng trên các kênh truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống cũng đã nâng cấp, liên kết và cho phép mọi người có thể theo dõi các chương trình thể thao liên quan. Đặc biệt là các chương trình liên quan tới bóng đá. Nổi bật nhất là chương trình thi đấu thể thao trong nước và giải World Cup vừa qua.VTV go cũng cung cấp lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng, kết quả bóng đá, các chương trình trực tiếp bóng đá.

Link VTG Go có đầy đủ các thông tin thể thao 
Link VTG Go có đầy đủ các thông tin thể thao

Trên đây là các ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại VTV Go thông qua Link VTV Go cũng như thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, đơn vị cũng có một số các bất cập, mọi người có thể theo dõi một vài hạn chế dưới đây.

Chất lượng video chưa được ổn định

Các video liên quan tới thể thao tuy được cung cấp đầy đủ và đa dạng nhưng chất lượng video lại có phần hạn chế. Những khách hàng sẽ gặp phải tình trạng giật lag hoặc chất lượng hình ảnh không ổn định khi theo dõi video đặc biệt là các video liên quan tới bóng đá.

Nguyên nhân là do các chương trình liên quan tới thể thao tuy đã được vtv Go mua bản quyền. Tuy nhiên các video vẫn được phát sóng trực tiếp từ phía diễn ra trận đấu. Do đó, chất lượng đường truyền sẽ có thời điểm không được ổn định. Vấn đề này vẫn đang được hệ thống theo dõi và tiếp tục chỉnh sửa để nâng cấp phù hợp với dịch vụ và nhu cầu của khách hàng.

Hạn chế nền tảng phục vụ dịch vụ

Hiện tại, VTV Go đã tiếp cận gần hơn tới nhiều khách hàng theo các phương thức và phương tiện khác nhau. Có thể kể tới hình thức truy cập qua đường Link VTV Go, truy cập thông qua phiên bản ứng dụng. Các thiết bị được hỗ trợ sử dụng dịch vụ bao gồm hệ điều hành android, ios, windows và một số hệ điều hành cơ bản khác. Tuy nhiên, còn một số phương thức truy cập khác vẫn chưa được đáp ứng, đây là một điểm khó khăn.

Link VTV Go cho phép mọi người có thể theo dõi các chương trình truyền hình cũng như các chương trình thể thao chất lượng và miễn phí. Cụ thể các tính năng hiện đang được VTV Go hỗ trợ bao gồm:

Tổng hợp các tính năng khi trải nghiệm link VTV Go
Tổng hợp các tính năng khi trải nghiệm link VTV Go

Trải nghiệm các kênh truyền hình từ VTV1 đến VTV9

Link VTV Go cho phép khách hàng có thể theo dõi các kênh truyền hình của đài truyền hình Việt Nam từ VTV1 đến VTV9. Các kênh truyền hình sẽ được cung cấp đầy đủ và đảm bảo phát sóng theo đúng lịch phát sóng của các kênh truyền hình. Bạn sẽ được theo dõi các kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí và chính gốc bằng các thiết bị khác nhau và không cần có tài khoản cá nhân.

Cung cấp kênh nội dung số cho khách hàng

Đến với dịch vụ kênh nội dung số, bạn sẽ được điều hướng đi đến một trang khác. Tại đây bạn sẽ được theo dõi các thông tin được truyền tải bằng video bao gồm các thông tin xu hướng, các thông tin yêu thích và các thông tin được đề xuất cho bạn. Tại đây sẽ có đầy đủ các tin tức mới nhất liên quan tới nhiều nội dung bổ ích cho cuộc sống của bạn.

Cập nhật tin tức mới nhất trong ngày

Theo dõi link VTV Go bạn có thể nắm bắt được các thông tin mới nhất được tổng hợp theo giờ và theo ngày. Các thông tin đầy đủ và đảm bảo tính khách quan tới cho mọi người. Thông tin được Đài truyền hình Việt Nam cung cấp chắc chắn đảm bảo an toàn và tính chính xác cao. Những tin tức sẽ được cung cấp dưới dạng các video ngắn theo từng chuyên đề và các nội dung được quan tâm nhất để mọi người lựa chọn.

Bạn được trải nghiệm thêm kho video với đa dạng các chủ đề khác nhau. CỤ thể bạn có thể theo dõi các nội dung nhỏ trong các chủ đề lớn được phân ra như:

 • Thông tin FIFA World Cup
 • Chủ đề khát vọng phát triển
 • Tết 2023
 • Món quà xuân sang
 • Các phim truyền hình đang thịnh hành và được yêu thích
 • Sea Game 23
 • Bài hát hay nhất
 • Trái tim cho em

Ngoài ra còn nhiều các chương trình khác cũng rất hấp dẫn mọi người có thể truy cập ngay ứng dụng để theo dõi đầy đủ nhất.

Tìm kiếm  thông tin theo từ khóa nhanh chóng
Tìm kiếm thông tin theo từ khóa nhanh chóng

Xem lại các chương trình đã phát sóng trong 30 ngày

Trong vòng 30 ngày, bạn có thể theo dõi các chương trình truyền hình đã được phát sóng trên VTV Go. Lịch phát lại sẽ được cung cấp đầy đủ trên mục danh sách phát lại. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm và theo dõi các chương trình mà mình yêu thích. Đối với các chương trình phát sóng đã lâu, hệ thống chưa hỗ trợ khách hàng về dịch vụ xem lại.

Cập nhật lịch phát sóng của các kênh truyền hình

Để khách hàng có thể nắm bắt các chương trình được phát sóng, VTV Go cung cấp cho khách hàng dịch vụ lịch phát sóng. Phía dưới mỗi kênh truyền hình đang được phát sóng, khách hàng có thể theo dõi lịch phát sóng bao gồm các chương trình đã phát và các chương trình sắp phát sóng. Đồng thời, các chương trình sẽ được cung cấp kèm với thời gian cụ thể đã và sẽ phát sóng.

Hẹn giờ phát sóng các chương trình yêu thích

Đối với các chương trình khách hàng yêu thích nhưng chưa tới thời điểm phát sóng, hệ thống cho phép bạn có thể đặt lịch hẹn giờ. Để đặt được lịch hẹn giờ phát sóng, bạn cần nắm bắt được thời điểm phát sóng của chương trình thông qua lịch phát sóng của các kênh.

Tìm kiếm  thông tin theo từ khóa nhanh chóng

Link VTV Go cho phép khách hàng tìm kiếm các chương trình thông qua từ khóa. Sau khi đã truy cập được vào giao diện chính, bạn tiến hành tìm kiếm thông tin thông qua công cụ tìm kiếm. Các chương trình chưa có lịch phát sóng hoặc chưa được phát sóng sẽ không có kết quả tìm kiếm. Các chương trình khác vẫn được hiển thị thông tin và hỗ trợ khách hàng có thể theo dõi với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ lưu chương trình yêu thích

Khách hàng theo dõi các chương trình của VTV Go nếu thấy hấp dẫn và có ý định theo dõi lại thì có thể lưu vào mục chương trình yêu thích. Đây là tính năng mới và được khách hàng hưởng ứng mạnh mẽ. Dịch vụ này cũng rất thiết thực và được nhiều khách hàng đã và đang sử dụng, hỗ trợ việc theo dõi lại các video một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách cài đặt VTV Go cho thiết bị của bạn

VTV Go là lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu theo dõi các kênh truyền hình của đài truyền hình Việt Nam một cách linh động và ở mọi thời điểm. Hiện tại, dịch vụ đã được thiết lập phù hợp với điện thoại cũng như các thiết bị thông minh khác có kết nối mạng internet. Sau đây là các bước hướng dẫn bạn thực hiện tải ứng dụng cho thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt VTV Go cho thiết bị của bạn
Hướng dẫn cách cài đặt VTV Go cho thiết bị của bạn

Hiện nay có nhiều cách khác nhau hỗ trợ khách hàng có thể thao tác và sở hữu được ứng dụng VTV Go. Cách được ưa chuộng và đảm bảo thịnh hành nhất thời điểm hiện tại là sử dụng đường Link phù hợp với thiết bị. Tùy theo nhu cầu và thiết bị như máy tính, điện thoại, hệ điều hành mà đường link tải ứng dụng cũng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau.

Bạn có thể tiến hành tìm kiếm đường liên kết để tải ứng dụng thông qua các trình duyệt website đã được tích hợp ngay trên thiết bị. Bạn tìm kiếm bằng cách nhập lệnh tìm kiếm đường link VTV Go. Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp để tiến hành tìm kiếm các kết quả phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn đường liên kết phù hợp

Sẽ có rất nhiều kết quả được cung cấp cho cùng một lệnh tìm kiếm. Có nhiều đường liên kết cũng như các đơn vị cung cấp đường liên kết khác nhau. CHính vì vậy, để tìm được đường link phù hợp và đảm bảo hiệu quả bạn cần có sự chọn lọc. Loại bỏ những đường liên kết có nguy cơ cao là đường link ảo.

Sau khi đã xác nhận được đường liên kết phù hợp, bạn tiến hành nhấn vào đường link tải phù hợp với thiết bị cá nhân hiện đang sử dụng. Hoặc bạn có thể ấn vào biểu tượng dấu mũi tên. Đối với các trang website uy tín sẽ có các đường link dự phòng cho trường hợp không tải được ứng dụng bằng đường link chính thức.

Bước 4: Hoàn tất tải ứng dụng và truy cập để sử dụng

Sau khi truy cập theo đường liên kết, máy chủ sẽ hiện các thông báo an toàn đến bạn. Nếu muốn tiếp tục tải thì bạn tiến hành nhấn xác nhận, nếu không muốn tải thì từ chối và tìm kiếm phương thức tải khác. Sau khi đã tiến hành tải thành công, hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể truy cập để sử dụng.

Các bước tải VTV GO qua cửa hàng ứng dụng

Với hệ điều hành Android là CH Play, đối với hệ điều anh ios thì dùng Appstore. Tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn chọn cách thức tải tương ứng sao cho phù hợp. Cụ thể các bước tiến hành sẽ được hướng dẫn như sau:

Các bước tải VTV GO qua cửa hàng ứng dụng
Các bước tải VTV GO qua cửa hàng ứng dụng

Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm

Bước đầu tiên là bạn cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị và nhập lệnh tìm kiếm ứng dụng. Thông tin ứng dụng sẽ nhanh chóng được hiện lên ở đầu danh sách kết quả. Lựa chọn ứng dụng có nhiều sao nhất và phân biệt với các ứng dụng khác có cùng hình thức. Hoặc bạn cũng có thể gõ tìm kiếm trên các trình duyệt website tương ứng, kết quả cho ra cũng tương tự.

Bước 2: Xác nhận và hoàn tất tải ứng dụng

Sau khi xác nhận được ứng dụng sẽ tải, bạn nhấn tải ứng dụng, nhập mật khẩu tài khoản cửa hàng ứng dụng. Sau đó chờ thời gian để ứng dụng hoàn tất tải là có thể mở và sử dụng được. Trong khi tải ứng dụng có thể xuất hiện các sự cố, tùy vào tình hình mà bạn có thể tiến hành theo các hướng giải quyết khác nhau.

Những lưu ý khi tải ứng dụng VTV Go

Tải ứng dụng VTV Go qua cửa hàng ứng dụng hoặc qua link VTV Go thì cũng không  thể loại trừ những trường hợp rắc rối. Do đó, bạn có thể theo dõi trước các sự cố có thể xảy ra và lưu ý một vài điểm dưới đây.

 • Tìm hiểu xem thiết bị của mình có phù hợp với việc tải ứng dụng hay không. Nếu không thể tích hợp để tải ứng dụng, bạn có thể chuyển qua sử dụng dịch vụ thông qua đường link liên kết.
 • Trong quá trình tải cần đảm bảo đường truyền được ổn định và giải phóng bộ nhớ thiết bị phù hợp.
 • Lựa chọn đường liên kết an toàn tránh xa các đường link lừa đảo chiếm đoạt thông tin cá nhân khách hàng.
 • Khi tải ứng dụng thành công bạn nên truy cập và sử dụng thử, nếu cần thiết thì có thể mở tài khoản cá nhân.

Hướng dẫn cách mở tài khoản VTV Go

Đối với các dịch vụ được cung cấp tại VTV Go khách hàng không cần mở tài khoản vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để đảm bảo cho các thông tin cũng như phục vụ khách hàng cách tốt nhất thì bạn nên mở tài khoản. Các thao tác mở tài khoản khá đơn giản và chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản. Cụ thể các bước được hướng dẫn như sau.

Bước 1: Điền thông tin chủ tài khoản

Thông tin chủ tài khoản là thông tin của khách hàng có nhu cầu đăng ký và sử dụng dịch vụ. Nên sử dụng các thông tin chính xác để sau này dễ dàng xử lý mọi việc nếu có rắc rối. Thông tin này bao gồm cả họ và tên đầy đủ.

Bước 2: điền phương thức liên hệ

Phương thức liên hệ được cố định là qua điện thoại hoặc qua email đều được. Khách hàng có thể điền một trong hai phương thức. Những chú ý lựa chọn phương thức liên lạc nào phù hợp với người sử dụng và có thể lấy được mã xác nhận.

Bước 3: điền mật khẩu và mã xác nhận thông  tin

Khách hàng tiến hành điền mật khẩu và điền mã xác nhận thông tin được gửi về theo phương thức liên lạc. Mật khẩu của khách hàng đảm bảo an toàn và mang tính chất riêng tư. Bạn có thể dùng mật khẩu này để đăng nhập ứng dụng khi đổi thiết bị. Trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu vẫn có thể lấy lại được bằng thông tin liên lạc đã cung cấp từ trước.

Lỗi thường gặp khi sử dụng VTV Go và cách khắc phục

Lỗi thường gặp khi sử dụng VTV Go và cách khắc phục
Lỗi thường gặp khi sử dụng VTV Go và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của VTV Go sẽ gặp phải các trường hợp trục trặc. Do đó, khách hàng cần theo dõi và nắm bắt nguyên nhân cũng như các hướng giải quyết các rắc rối này. Dưới đây là tập hợp một số rắc rối thường xuyên xuất hiện trong dịch vụ và phương hướng giải quyết tối ưu nhất.

Lỗi cài đặt ứng dụng trên điện thoại

Ứng dụng được hỗ trợ cài đặt cho các thiết bị thông minh có kết nối internet. Trong một số trường hợp khách hàng không thể tải được ứng dụng hoặc gặp gián đoạn trong quá trình tải app. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân sau và hướng tới nguyên nhân bạn gặp phải.

 • Đường truyền kết nối mạng bị ngắt quãng gây ảnh hưởng tới chất lượng tải ứng dụng. Cách khắc phục xem xét lại đường truyền, cung cấp lại đường truyền mạnh và liên tục tới khi tải được ứng dụng về thiết bị.
 • Thiếu bị hết dụng lượng và ngừng tải VTV Go giữa chừng. Cách khắc phục, kiểm tra dung lượng thiết bị còn trống, kiểm tra dung lượng của ứng ứng dụng sắp tải, khi đó bạn có hướng để mở rộng thêm bộ nhớ cho thiết bị.  Đối với ứng dụng yêu cầu thiết bị phải trống hơn 100mb.
 • Thiết bị không tương thích với phiên bản ứng dụng. Cách khăc phục là nâng cấp thiết bị hoăc thay đổi thiết bị khác phù hợp. VTV Go chỉ chạt được trên hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên. Đối với hệ điều hành IOS thì phải từ 8.0 trở lên. Cách tốt nhất là nâng cấp hệ điều hành bằng cách truy cập vào mục cài đặt thiết bị.

Lỗi truy cập dịch vụ thông qua đường link cũng là lỗi thường gặp. Mọi người có thể khắc phục bằng cách thoát ra và tải lại đường liên kết. Hoặc tìm kiếm đường liên kết khác có thể hỗ trợ truy cập được dịch vụ. Để chắc chắn hơn bạn có thể khởi động lại thiết bị, kiểm tra lại đường truyền mạng.

Theo dõi các chương trình đường truyền kém chất lượng

Gặp sự cố trong quá trình kết nối Internet là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các tình trạng này. Nếu bạn sử dụng Wifi thì có thể kiểm tra lại tín hiệu đường truyền có ổn định hay không. Ban có thể rút Modern và cắm lại, nếu vẫn không khả thi thì nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn nhà mạng.

Trong trường hợp bạn sử dụng mạng di động thì có thể kiểm tra dung lượng mạng sử dụng. Có thể nguyên nhân do bạn đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, hiện tại đang sử dụng tốc độ thường hoặc hết hoàn toàn dung lượng. Cách giải quyết là tìm nguồn mạng mới hoặc đăng ký mạng để sử dụng.

Đường truyền không ổn định là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới chất lượng hình ảnh kém và gây giật lag cho người sử dụng. Nếu không phải do lỗi đường truyền, bạn có thể xem xét và chỉnh lại chất lượng video ở bên dưới kênh phát sóng. Cách này sẽ có hiệu quả rõ rệt đối với các tài khoản bị kết nối gián đoạn.

Khách hàng không xem được chương trình

Ngoài chất lượng mạng kém, lỗi hệ thống cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khách hàng không xem được các chương trình yêu thích. Hoặc VTV có chính sách chuyển sang chương trình mới gần đây. Cách khắc phục sẽ có các hướng giải quyết như sau:

 • Lựa chọn các chương trình đã đang hoặc sắp có lịch phát sóng để theo dõi. Những chương trình chưa được cập nhật lên hệ thống sẽ không có trong kết quả tìm kiếm.
 • Thay đổi hoặc kiểm tra lại kết nối mạng, đồng thời thoát trang VTV Go và tiến hành truy cập lại.
 • Lưu các chương trình yêu thích vào mục yêu thích để có thể tìm kiếm và xem lại cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là các thông tin liên quan tới VTV Go và Link VTV Go. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể sẽ xuất hiện các thắc mắc cần được  giải đáp. Cụ thể các thắc mắc đã được tập hợp và hội tụ thành cách câu hỏi dưới đây.

Những câu hỏi liên quan tới link vtv go
Những câu hỏi liên quan tới link vtv go

VTV Go ra đời từ khi nào?

Nền tảng VTV Go là nền tảng lâu đời được phát hành từ năm 2015. Trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ của mình, nền tảng luôn có những sự thay đổi, những bước tiến và các phiên bản nâng cấp. Tất cả vì chất lượng hình ảnh, thông tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

VTV Go có phiên bản mới không

Trong quá trình phát triển và cung cấp dịch vụ của mình, các thành viên trong bạn thiết kế của đài luôn có những nghiên cứu và nâng cấp phiên bản nhằm phục vụ tốt nhất tới người dùng. Gần đây nhất, phiên bản Phiên bản VTVGo version 2.0 đã được ra mắt trên thị trường. Mục tiêu sắp tới là chiếm lĩnh được thị trường OTT của Việt Nam. Đây là sản phẩm chiến lược của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số cũng như của Đài.

Link VTV Go là cách thức khác giúp cho mọi người có thể theo dõi và trải nghiệm các dịch vụ mà dịch vụ cung cấp. Đây là hình thức sử dụng dịch vụ kiểu mới và được đại đa số mọi người lựa chọn. Truy cập và theo dõi các chương trình qua link liên kết cũng tương tự như sử dụng phiên bản ứng dụng. Do đó, bạn có thể lựa chọn cách thức truy cập nào cũng được.

Các thiết bị liên kết được  VTV go

Android, iOS, Android TV là các nền tảng được sử dụng nhiều nhất. Tính tới năm 2020, số lượng tải ứng dụng của các nền tảng này đạt mốc 24,5 triệu lượt cài đặt. Theo thống kê hàng tháng có khoảng 4 triệu người dùng nền tảng này. Đây là những con số cho thấy tương lai phát triển của phiên bản này.

VTV Go có hạn chế số người truy cập không?

Hiện tại số người mà hệ thống có thể đáp ứng được là trên 1 triệu lượt theo dõi và sử dụng cùng lúc. Các nền tảng Web, Mobile, SmartTV, TV Box, Roku đều tích hợp được với phiên bản VTV GO nâng Cấp. Như vậy, sản phẩm truyền hình số này sẽ nhanh chóng tiếp cận tới nhiều người hơn. Đồng thời, phiên bản giao diện cũng có những thay đổi, mỗi nội dung có thể tải được hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Có thể tương tác với đội ngũ biên tập viên không?

Nếu như trước đây, việc giao lưu và trao đổi thông tin với biên tập viên và người dùng là khó khăn. Tuy nhiên, với phiên bản mới khách hàng được tăng tương tác với đội ngũ biên tập viên. Biên tập viên sẽ có tính năng gợi ý những nội dung thông tin mới, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Có thể xem chương trình phát lại trong bao lâu

Bạn có thể truy cập ứng dụng hoặc Link VTV Go để theo dõi các chương trình phát đi và các chương trình chiếu lại. Thời gian tối đa để theo dõi các chương trình đã phát sóng là 6 tháng so với phiên bản trước đã có sự nâng cấp rất nhiều. Khách hàng có thể theo dõi bất kỳ chương trình nào đã được phát sóng.

Theo dõi VTV Go có mất tiền không?

VTV Go là hệ thống xem truyền hình trực tuyến hoàn toàn không mất phí. Dịch vụ được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau và phục vụ cho các đối tượng sử dụng khác nhau. Các dịch vụ theo dõi phim truyện, truyền hình, bóng đá, tin tức, đều được cung cấp miễn phí, hỗ trợ bạn có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Về cơ bản các phiên bản của VTV go đều được miễn phí hoàn toàn. Do đó không có tình trạng thu tiền của khách hàng khi truy cập và sử dụng dịch vụ. Do đó, khách hàng hoàn toàn không chuyển khoản hay thanh toán bất kỳ khoản tiền nào cho các trang website nặc danh này.

Lời kết

Trên đây là các thông tin được cập nhật về Link VTV Go và các câu hỏi liên quan tới sản phẩm. VTV GO là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến của nhà nước nên đảm bảo thông tin chính xác và an toàn. Đồng thời, các dịch vụ sử dụng trong nền tảng không hề mất phí. Sau thời gian phát hàn, nền tảng nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Paulomenezes

Leave a Comment