Lịch thi đấu V-League 2023 bóng đá hôm nay 12/07/2024

Trong bài viết này, trang trực tiếp bóng đá chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lịch thi đấu V-League hôm nay 12/07/2024 mới nhất, cùng với một số thông tin hữu ích về giải đấu này. V-League là giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam, được tổ chức hàng năm bởi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Cùng chúng tôi cập nhật ngay dưới đây nhé!

Lịch thi đấu V-League hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu V-League
Lịch thi đấu V-League hôm nay mới nhất

V-League là giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam, thu hút sự quan tâm và theo dõi của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước. V-League cũng là nơi sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, giúp bóng đá Việt Nam có những bước tiến vượt bậc trên đấu trường khu vực và quốc tế.

Lịch thi đấu V-League có bao nhiêu vòng đấu?

Theo quy định của VPF, lịch thi đấu bóng đá mùa giải V-League 2023 sẽ có 26 vòng đấu, với sự tham gia của 14 đội bóng. Mỗi đội sẽ thi đấu hai lượt trận, lượt đi và lượt về, với tổng số 182 trận đấu.

Đội bóng có số điểm cao nhất sau 26 vòng đấu sẽ được xướng tên là nhà vô địch V-League 2023. Đội xếp thứ hai và thứ ba sẽ giành quyền dự AFC Cup 2024. Đội xếp cuối cùng sẽ xuống hạng nhất Việt Nam 2024, còn hai đội xếp áp chót sẽ phải thi đấu play-off với hai đội xếp thứ hai và thứ ba của hạng nhất Việt Nam 2023 để tranh suất ở lại V-League 2024.

Lịch thi đấu V-League mùa giải hiện tại bắt đầu và kết thúc vào thời gian nào?

Mùa giải V-League 2023 đã chính thức khởi tranh vào ngày 7/1/2023 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1/6/2023. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch thi đấu có thể có những thay đổi phù hợp với tình hình dịch bệnh và các quyết định của chính quyền và ban tổ chức. Bạn có thể theo dõi lịch thi đấu V-League hôm nay mới nhất trên các trang web uy tín như 1, 2 hay 3.

Bóng đá Lịch thi đấu V-League có sức hút như thế nào đối với NHM bóng đá?

Bóng đá Lịch thi đấu V-League là một trong những giải đấu được yêu thích nhất của NHM bóng đá Việt Nam. Giải đấu không chỉ mang lại những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và chất lượng cao, mà còn là nơi phát triển và khẳng định tài năng của các cầu thủ Việt Nam.

Nhiều cầu thủ xuất sắc đã từng thi đấu tại V-League, như Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường, Tiến Linh hay Nguyễn Quang Hải… Những cầu thủ này đã góp phần lớn vào thành công của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó, V-League cũng thu hút được sự quan tâm của NHM bóng đá quốc tế. Nhiều trận đấu của V-League đã được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình lớn của thế giới, như Fox Sports hay K+…

Nhiều CLB nước ngoài đã tỏ ra quan tâm và muốn chiêu mộ các cầu thủ Việt Nam sau khi xem các trận đấu của V-League. Một ví dụ điển hình là Công Phượng đã được CLB Incheon United của Hàn Quốc mượn từ CLB TP Hồ Chí Minh vào năm 2019.

Kết luận

V-League là giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam, được tổ chức hàng năm bởi VFF và VPF. Giải đấu có 26 vòng đấu, với sự tham gia của 14 CLB. Mùa giải hiện tại đã khởi tranh vào ngày 7/1/2023 và dự kiến kết thúc vào ngày 1/6/2023. Bạn có thể theo dõi lịch thi đấu V-League hôm nay mới nhất trên các trang web uy tín như 1, 2 hay 3. Bóng đá Lịch thi đấu V-League có sức hút rất lớn với NHM bóng đá trong và ngoài nước, bởi giải đấu mang lại những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và chất lượng cao, cũng như là nơi sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc cho bóng đá Việt Nam.

Paulomenezes